Bánh phô mai -socola |
Giáng sinh này hãy cùng Sanji thử làm món bánh phô mai - socola gửi tặng đến các bạn gái nhân dịp giáng sinh nhé.
Nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị:
Phô mai: 250 gram
Trứng : 2 quả
Đường: 125 gram
Kem weeping: 250ml
Sô cô la trắng :150 gram
Sô cô la miếng các loại :150 gram
Phúc bồn tử : 100 gram
Bánh bông lan: 1 ổ
Thực hiện:
- Trước tiên cần đánh bông lòng trắng của trứng (tất nhiên là phải bóc vỏ trứng trước nhé :D)
- Đánh phô mai với đường, và lòng đỏ trứng (còn thừa ra ở bước trên) với kem.
- Lấy lòng trắng trứng đã đánh bông cùng với sôcôla trắng đã được nấu chảy cho vào và đánh đều
- Dùng khuôn tròn (nhỏ nhỏ thôi, khoảng chừng 2-3cm) xếp một lớp bánh bông lan dày khoảng 1cm vào rồi đổ hỗn hợp lên (khoảng 0,5 cm) .Mỗi lớp bánh bông lan thì bạn cho một lớp hỗn hợp.
- Chưng cách thủy ở nhiệt độ khoảng 150oC trong khoảng 30 phút. Sau đó lấy sản phẩm ra để nguội và đừng quên để vào tủ lạnh
- Cuối cùng là việc trang trí bằng những miếng socola quanh bánh cho đẹp mắt,
0 nhận xét :
Post a Comment