Các thủ thủy đoàn trên tàu Going Merry vượt biển cả bao la tìm kho báu hải tặc OnePice. Trên con đường trinh phục biển cả, hẳn là các thủy thủ đã gặp rất nhiều sóng gió. Mình đã không ít lần được thưởng thức món ăn của bếp trưởng Sanji, thực sự món ăn để lại sự thích thú, thèm thuồng cho bản thân mình rất nhiều. Nhưng ngay bây giờ, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách chế biến món ăn cánh gà chiên nước mắm thứ thiệt do đầu bếp Sanji đã từng chế biến, các bạn cùng theo dõi nhé.
- Cánh gà: 4 cái;
- Bột năng: 100 g;
- Tỏi băm: 2 muỗng;
- Nước mắm: 2 muỗng;
- Tiêu, đường.
- Cánh gà làm sạch, để ráo, ướp tỏi + nước mắm + đường + 1/2 muỗng tiêu trong khoảng 15 - 30 phút.
- Sau đó cho 3 muỗng bột năng vào trộn đều.
- Chờ chảo nóng, cho cánh gà vào chiên.
- Chấm với muối tiêu chanh.
Thưởng thức thành phẩm của bạn :
- Cánh gà chiên ăn với cơm nóng.
- Món nhậu nhẹt khoái khẩu cho các chàng
Sanji chúc các bạn thành công với món ăn này. Cảm ơn đã theo dõi.
Nguyên liệu:
- Cánh gà: 4 cái;
- Bột năng: 100 g;
- Tỏi băm: 2 muỗng;
- Nước mắm: 2 muỗng;
- Tiêu, đường.
Thực hiện:
- Cánh gà làm sạch, để ráo, ướp tỏi + nước mắm + đường + 1/2 muỗng tiêu trong khoảng 15 - 30 phút.
- Sau đó cho 3 muỗng bột năng vào trộn đều.
- Chờ chảo nóng, cho cánh gà vào chiên.
- Chấm với muối tiêu chanh.
Thưởng thức thành phẩm của bạn :
- Cánh gà chiên ăn với cơm nóng.
- Món nhậu nhẹt khoái khẩu cho các chàng
Sanji chúc các bạn thành công với món ăn này. Cảm ơn đã theo dõi.
0 nhận xét :
Post a Comment