Cách làm món Salad thanh long đỏ - Món Salad này đảm bảo miễn chê luôn nhé các bạn, vào bếp ngay với Sanji để thực hiện nào.

Thanh long đỏ cho vị ngọt mát, trộn đều thanh long với cồi sò điệp áp chảo, thêm chút cần tây mang đến món salad thật ngon miệng.

Nguyên liệu:

  • Cồi sò điệp 100 gr
  • Cần tây 50 gr
  • Thanh long đỏ 1 trái
  • Sốt mayonnaise
  • Muối,
  • Tiêu,
  • Rượu trắng
  • Ngò tây
Thực hiện

  1. Thanh long lột vỏ, xắt miếng rồi xắt quân cờ vừa ăn.
  2. Còi sò điệp rửa sạch, ướp chút muối, tiêu, rượu trắng.
  3. Làm nóng chảo với ít bơ, cho cồi sò điệp vào áp chảo nhanh.
  4. Cần tây rửa sạch, xắt mỏng.
  5. Hành tây lột vỏ, xắt hạt lựu.
  6. Cho 2 muỗng canh sốt mayonnaise, ít muối, tiêu, khuấy đều.
  7. Cho thanh long, cồi sò điệp, cần tây ra tô lớn, rưới đều sốt mayonnaise.
  8.  Trộn đều thanh long với sốt, rải ít ngò tây lên mặt, thưởng thức.

0 nhận xét :

Post a Comment

 
MÓN ĂN THEO MÙA © 2015. All Rights Reserved. Design by Blogger Templates Free - Blogger
Bản quyền nội dung trên Món Ăn Theo Mùa được các thành viên tìm kiếm và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, quyền sở hữu thuộc tác giả của bài viết mà chúng tôi đã trích dẫn. Chúng tôi không có bất kỳ liên hệ nào và không chịu trách nhiệm về nội dung và bản quyền trên blog. Nếu có vấn đề về bản quyền hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn. Vui lòng liên hệ qua email: monantheomua@gmail.com để chúng tôi kịp thời xử lý.
Top
/* */