Nguyên liệu


150gr cá ngừ, 100gr ớt Đà Lạt xanh, 1/4 quả dứa, 2 thìa súp sa tế. Gia vị: 1 thìa súp bột nêm, 1/2 thìa nước mắm, cây xà lách, 1 thìa súp tỏi băm, 2 củ sả, 1 thìa súp dầu ăn.


Tiến hành


Cá ngừ cắt miếng vuông vừa ăn, ướp gia vị. Dứa cắt miếng vuông vừa ăn. Ớt Đà Lạt cắt miếng tam giác. Bào mỏng sả.

Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi và sả, cho cá vào xào, cho tiếp ớt Đà Lạt, dứa vào xào đều tay. Cuối cùng, cho sa tế vào đảo khoảng 10 phút, tắt bếp

Thưởng thức: Dọn cá ra đĩa, dùng nóng kèm với xà lách.

Những bài đăng trên đây ,đa phần là do tôi sưu tầm từ các trang khác .cơ bản là để làm công thức cho mình mỗi khi muốn thực hành thì vào blog này tìm cho dễ .Tôi sẽ luôn nỗ lực ghi rỏ nguồn gốc của mỗi bài viết .Nếu có gì phiền toái và không phải ,tôi thành thật xin lỗi và cám ơn người đã ghi ra những công thức nấu ăn trên .

Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét :

Post a Comment

 
MÓN ĂN THEO MÙA © 2015. All Rights Reserved. Design by Blogger Templates Free - Blogger
Bản quyền nội dung trên Món Ăn Theo Mùa được các thành viên tìm kiếm và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, quyền sở hữu thuộc tác giả của bài viết mà chúng tôi đã trích dẫn. Chúng tôi không có bất kỳ liên hệ nào và không chịu trách nhiệm về nội dung và bản quyền trên blog. Nếu có vấn đề về bản quyền hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn. Vui lòng liên hệ qua email: monantheomua@gmail.com để chúng tôi kịp thời xử lý.
Top
/* */