Món sườn nướng mật ong cần được dùng nóng với cơm trắng.


Nguyên liệu chế biến:

300 g sườn cốt - lết; nửa quả dứa, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp mật ong, 1 thìa cà phê tỏi xay, 1 thìa cà phê hành xay, 2 thìa cà phê bột nêm, dầu ăn, nước tương.


Cách Thực hiện


Gọt sạch vỏ dứa, cắt bỏ mắt, thái khoanh dày vừa ăn. Rửa sườn sạch, để ráo nước. Ướp sườn với tương ớt, mật ong, bột nêm, tỏi, hành, nước tương, dầu ăn, để khoảng 15 phút cho ngấm gia vị. Sau đó cho sườn vào lò nướng vàng đều 2 mặt. Cho dứa vào nước sườn nướng, nướng dứa vừa vàng mặt.

Thưởng thức: Dọn sườn ra đĩa, dùng nóng với cơm trắng.

Nguồn: amthucvietnam.com



0 nhận xét :

Post a Comment

 
MÓN ĂN THEO MÙA © 2015. All Rights Reserved. Design by Blogger Templates Free - Blogger
Bản quyền nội dung trên Món Ăn Theo Mùa được các thành viên tìm kiếm và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, quyền sở hữu thuộc tác giả của bài viết mà chúng tôi đã trích dẫn. Chúng tôi không có bất kỳ liên hệ nào và không chịu trách nhiệm về nội dung và bản quyền trên blog. Nếu có vấn đề về bản quyền hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn. Vui lòng liên hệ qua email: monantheomua@gmail.com để chúng tôi kịp thời xử lý.
Top
/* */