banh phomai socola
Bánh phô mai -socola

Giáng sinh này hãy cùng Sanji thử làm món bánh phô mai - socola gửi tặng đến các bạn gái nhân dịp giáng sinh nhé.



Nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị:
Phô mai: 250 gram
Trứng : 2 quả
Đường: 125 gram
Kem weeping: 250ml
Sô cô la trắng :150 gram
Sô cô la miếng các loại :150 gram
Phúc bồn tử : 100 gram
Bánh bông lan: 1 ổ

Thực hiện:
  1. Trước tiên cần đánh bông lòng trắng của trứng (tất nhiên là phải bóc vỏ trứng trước nhé :D)
  2. Đánh phô mai với đường, và lòng đỏ trứng (còn thừa ra ở bước trên) với kem.
  3. Lấy lòng trắng trứng đã đánh bông cùng với sôcôla trắng đã được nấu chảy cho vào và đánh đều
  4. Dùng khuôn tròn (nhỏ nhỏ thôi, khoảng chừng 2-3cm) xếp một lớp bánh bông lan dày khoảng 1cm vào rồi đổ hỗn hợp lên (khoảng 0,5 cm) .Mỗi lớp bánh bông lan thì bạn cho một lớp hỗn hợp.
  5. Chưng cách thủy ở nhiệt độ khoảng 150oC trong khoảng 30 phút. Sau đó lấy sản phẩm ra để nguội và đừng quên để vào tủ lạnh
  6. Cuối cùng là việc trang trí bằng những miếng socola quanh bánh cho đẹp mắt,
Chúc các bạn thành công nhé :P :P

0 nhận xét :

Post a Comment

 
MÓN ĂN THEO MÙA © 2015. All Rights Reserved. Design by Blogger Templates Free - Blogger
Bản quyền nội dung trên Món Ăn Theo Mùa được các thành viên tìm kiếm và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, quyền sở hữu thuộc tác giả của bài viết mà chúng tôi đã trích dẫn. Chúng tôi không có bất kỳ liên hệ nào và không chịu trách nhiệm về nội dung và bản quyền trên blog. Nếu có vấn đề về bản quyền hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn. Vui lòng liên hệ qua email: monantheomua@gmail.com để chúng tôi kịp thời xử lý.
Top
/* */